Thai Visa Work Permit

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการยื่นขอ Thai Visa Work Permit

คุณแต่งงานกับคนไทยหรือไม่ คุณอยากตั้งถิ่นฐานในประเทศไทยหรือไม่ ถ้าคำตอบของคุณสำหรับทั้งสองคำถามคือใช่ผู้อพยพชาวไทยมีบางสิ่งบางอย่างที่จะทำให้ความปรารถนาของคุณเกิดขึ้น Thai Visa Work Permit เป็นทางเลือกสำหรับคู่สมรสชาวต่างชาติที่เป็นชาวไทยที่ต้องการจะพำนักอยู่ในดินแดนแห่งรอยยิ้ม วีซ่าประเภทนี้มีอายุการใช้งานได้หนึ่งปีและสามารถต่ออายุได้ตราบเท่าที่ผู้ยื่นคำขอมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดทางการเงิน ด้วยใบอนุญาตเข้าเมืองนี้ผู้ได้รับอนุญาตจะได้รับ Thai Visa Work Permit ให้ทำงานและสร้างรายได้ในประเทศด้วยหากสามารถได้รับใบอนุญาตทำงานพร้อมกับวีซ่าได้

ข้อกำหนดหลักในการขอ Thai Visa Work Permit มีดังต่อไปนี้

  • แต่งงานกับคนไทย คุณจะต้องแสดงใบรับรองการแต่งงานเพื่อพิสูจน์เรื่องนี้ถ้าคุณแต่งงานในประเทศไทยจำเป็นต้องมีสำเนาของการยืนยันอิสรภาพในการแต่งงานด้วย
  • สามารถสร้างสถานะทางการเงินที่ดีได้ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้
  • รายได้ต่อเดือน 40,000 บาท ขอรับหนังสือรับรองรายได้จากสถานทูตของคุณในประเทศไทยซึ่งคุณสามารถแนบรายรับจากบัญชีธนาคาร
  • เงินฝาก 400,000 บาทในบัญชีธนาคารไทย เงินควรจะนั่งอยู่ในธนาคารเป็นเวลา 2 เดือนก่อนยื่น Thai Visa Work Permit และ 3 เดือนก่อนที่จะต่ออายุวีซ่า

คู่สมรสชาวต่างชาติจะต้องได้รับวีซ่าครั้งแรกซึ่งเป็นวี Thai Visa Work Permit สถานกงสุลไทยในประเทศของตนก่อนเดินทางมาประเทศไทย เมื่ออยู่ในประเทศวีซ่าสามารถขยายเป็นวีซ่าคู่สมรสได้หนึ่งปีตราบใดที่ข้อกำหนดดังกล่าวได้รับการปฏิบัติตาม การต่ออายุสามารถทำได้ภายใน 21 วันก่อนวันหมดอายุของวีซ่า 90 วัน ในการขยายวีซ่าของคุณผู้สมัครต้องไปที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองที่ใกล้ที่สุดในประเทศไทยพร้อมเอกสารและยื่นขอขยายเวลา วีซ่าแต่งงานหนึ่งปีจะได้รับตราบเท่าที่เอกสารที่จำเป็นทั้งหมดจะได้รับ

thai work permit คุณต้องรายงานไปยังสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองที่ใกล้ที่สุดทุก 90 วันเพื่อแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับที่อยู่ของคุณ หากคุณไม่ได้อยู่ในประเทศเมื่อถึงเวลาที่คุณต้องการรายงานคุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องใด ๆ เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องใช้ การนับ 90 วันใหม่จะเริ่มขึ้นเมื่อคุณกลับมาที่ประเทศไทย เพื่อให้มั่นใจว่าความสำเร็จในการยื่นขอวีซ่าแต่งงานไทยของคุณควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการเข้าเมืองของไทยเพื่อขอคำแนะนำและคำแนะนำ ด้วยวิธีนี้แผนการของคุณในประเทศไทยจะประสบความสำเร็จและไม่ยุ่งยาก

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.suvitthaivisa.com/